moon
Một “writeaholic”, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Công việc toàn thời gian là một người viết. Viết ở nhiều vai trò, vị trí và hình thức khác nhau. Là một người luôn hài lòng với những điều mình đang làm và vô cùng trân trọng hiện tại.
sheisverymoon-welcome

Hi, i'm moon

Một “writeaholic”, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. 
Công việc toàn thời gian của moon là một người viết. Viết ở nhiều vai trò, vị trí và hình thức khác nhau. Là một người luôn hài lòng với những điều mình đang làm và vô cùng trân trọng hiện tại.

BẠN CÓ THỂ TÌM thấy GÌ Ở ĐÂY?

3 phân mục chính:

  • Viết tốt hơn: Cung cấp hướng dẫn về kỹ thuật viết. Có đính kèm bài tập thực hành.
  • DoWhatYouLove: Chia sẻ hành trình, kinh nghiệm cá nhân. Cảm hứng cho bạn viết dấn thân và tận hưởng hạnh phúc.
  • LoveWhatYouDo: Chỉ với một thay đổi nhỏ ở tư duy, bạn sẽ có thay đổi ở thái độ. Thực hành theo những gợi ý ở đây sẽ tác động ít nhiều lên cảm xúc, giúp bạn biết cách đón nhận và yêu điều mình đang làm để luôn hạnh phúc.

Gợi ý những quyển sách, trang web giúp bạn:

  • Cải thiện kỹ thuật viết 
  • Kiếm tiền từ viết lách
  • Khơi dậy cảm hứng viết và sáng tạo
  • Những công cụ hỗ trợ người viết

Những quyển sách và ebook, emagazine mà moon đã góp mặt dưới vai trò một tác giả. Bên cạnh đó là những dự án liên quan đến cộng đồng viết.

sheisverymoon, kẻ buôn chữ

Sống tử tế - Làm tận tâm - Tư duy cởi mở.
#DoWhatYouLove
#LoveWhatYouDo

logotoi-min

LOVE NOTE

chị Tân Phương Content Writer

"Mentor rất đáng mến, trao đổi rất nhiệt tình. Em có kinh nghiệm và kiến thức trong việc Viết. Thật may mắn và an tâm khi có em dẫn đường... Chị đọc các bài viết của em và thấy "mê" em quá. Mê tất tần tật từ ý tưởng, văn phong, cách dẫn dắt vấn đề... Nhưng mê nhất là vốn từ của em, phong phú!"​

chị Thùy An Freelance Writer

Cảm ơn moon vì đã hỗ trợ chị trong hành trình vừa qua. Chị trân trọng và biết ơn em đã dành thời gian, công sức và sức khỏe cho hành trình mình cùng đồng hành này. Em ráng giữ gìn sức khỏe bản thân nhiều hơn nhé! Chúc em mọi điều bình an.

Phan Tiên Độc giả

Cách Moon viết không đơn giản là trình bày con chữ mà còn là lôi kéo kí ức cũ về với chúng ta.

Đinh Ngọc

Cảm ơn Moon và James đã đồng hành cùng em ở hành trình 100 ngày này giúp em xây dựng thói quen viết và luôn kiên nhẫn để lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của em... Moon & James à, hai anh chị tuyệt vời lắm!

April Kim Độc giả từ OWD

Em cực kỳ thích văn phong thanh thoát, tạo lối dẫn và đi sâu vào câu chuyện một cách liền mạch của chị. Em còn nhớ lúc ấy, chị viết khi đang bệnh và vì muốn viết nên chị đã viết bằng chiếc điện thoại của mình. Điều đó đã để lại ấn tượng đầu tiên cho em về chị. Bài viết khá dài và đem đến động lực phát triển nghề viết. Trong bài chị đưa ra dẫn chứng từ các nghệ nhân đi trước, cách họ đã làm và theo đuổi nghề. Bằng cách đọc từ những người đi trước, đọc sáng tác và đọc về cuộc đời họ, để trở thành “một người bình thường” đạt được thành công.