FEELING – The Mood of Scent

  • Thời gian: 08/2021- 01/2022

  • Lĩnh vực: nến thơm, sáp thơm 

  • Phụ trách: re-design logo, content đăng fanpage về phong cách sống, chăm sóc bản thân, lên ý tưởng và concept cho bộ sản phẩm mới

  • Giới thiệu: FEELING – The Mood of Scent là một thương hiệu nến thơm trẻ, ra đời vào năm 2021 tại Việt Nam. Từng sản phẩm của Feeling đều tận dụng món quà của Mẹ Thiên Nhiên (sáp nành, sáp ong, hương liệu tự nhiên); đảm bảo thân thiện với môi trường.


Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Logo cũ bên trái, bên phải là Logo mới được moon thiết kế lại

Content Fanpage Facebook – Ánh nến biết nói

Yêu cầu: bài viết dạng thông điệp, giọng văn nhẹ nhàng, không bị thương mại hóa,

hình ảnh đơn giản có màu thương hiệu

Tất cả những thành tựu vật chất ngoài kia sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống thoải mái dễ chịu hơn. Nhưng để nói, đó là lý do để chúng ta tồn tại trên đời này, bạn nghĩ có thật sự đáng không?

FEELING cũng là một loại hình dịch vụ, cũng cần trao đổi vật chất. Nhưng để  FEELING trộn các phẩm chất có hại cho sức khoẻ vì giá thành rẻ hơn – nhằm trục lợi nhiều hơn, thì tụi mình thấy không cần thiết. Tụi mình hoàn toàn có thể nỗ lực gấp đôi, làm thêm những công việc khác để cảm thấy đủ hơn.

Quan trọng là mang đến sự an toàn và cải thiện chất lượng sống cho người dùng. Dù lời rất ít, nhưng những giá trị đến từ sự hài lòng của khách hàng cũng đã rất đủ rồi. 

Bởi vì tiền bạc, thật khó để đo lường được bao nhiêu là đủ. Sự ham muốn của con người cũng vậy. Quan trọng là #Biết_đủ.

  • Biết đủ – không phải vì e sợ rằng Luật Nhân Quả sẽ không buông tha bạn
  • Biết đủ – không phải vì đã có thu nhập cao rồi, chỉ cần ngồi không cũng sống được
  • Biết đủ – cũng không phải vì ai đó căn dặn

Mà Biết Đủ là để làm bản thân hạnh phúc, là để mỗi ngày đều có động lực thức dậy, động lực cố gắng hơn nếu vẫn chưa đạt được cuộc sống “không còn thiếu thốn”.

Cuộc đời của một người, cho dù là đau khổ hay hạnh phúc, chỉ cần biết đủ và biết trân quý những gì mình đang có, thì tất cả những gì mà họ cảm nhận về cuộc sống mỗi ngày đều là tươi đẹp và an yên.


Định luật Murphy gửi đến ta một thông điệp: “Chấp nhận rủi ro. Thất bại là bước đệm để thành công.”

Định luật này cũng chứng minh: Cuộc sống không thể luôn suôn sẻ, cũng không gì là chắc chắn. Những điều có thể xảy ra thì dù chỉ có 0,0001% khả năng, nó vẫn sẽ xảy ra. Và theo một cách nào đó, chúng ta thường dễ rơi vào trường hợp tệ nhất. 

Định luật Murphy không ra đời để mang theo niềm tin tiêu cực mà ngược lại, nó gửi tặng chúng ta thông điệp tích cực về sự buông bỏ chủ nghĩa hoàn hảo:

  • Chấp nhận những khiếm khuyết;
  • Chấp nhận những lỗ hỏng;
  • Chấp nhận rằng bản thân chúng ta,cũng chỉ là một con người-bình-thường thôi.

Chính vì vậy chúng ta nên sẵn sàng bất kỳ rủi ro nào cũng có thể xảy ra.

Những bài học được đúc kết, không ai có thể dạy chúng ta. Những sự mạnh mẽ không phải chỉ cần nghĩ tới nó là được, mà là một sự trải nghiệm cảm giác yếu đuối. 

Mọi kết quả xấu đều có thể trở thành tiền đề cho thành công sau này của bạn. Và hãy nhớ rằng bạn không thể luôn luôn thành công mọi lúc.

FEELING chúc bạn tận hưởng mọi thứ từ cuộc sống này, như một món quà được tặng. Quan trọng là bạn đừng bỏ cuộc nhé, hít thở và cứ bước chậm thôi. Nếu bạn phù hợp để làm một điều gì đó, thì dù có chậm một bước cũng không sao đâu, tất cả đều chỉ giúp bạn đặt nền móng chắc chắn hơn cho tương lai thôi.


Concept sản phẩm mới – BST1 – Cảm xúc trữ tình

Phụ trách: Lên ý tưởng concept, chụp ảnh, viết mô tả sản phầm 

Xem các dự án khác của moon tại đây.

Bạn có thể để lại bình luận ở đây ^^