Nên đọc gì, xem ai?

Tổng hợp những gợi ý, kèm đánh giá ngắn gọn về Sách, Website, Kênh thông tin bổ ích về viết lách. Giúp bạn thu hẹp phạm vi lựa chọn tài liệu trau dồi kiến thức. Bạn chỉ nên xem đây là nguồn tham khảo và mang tâm thế thoải mái để tìm cho mình “kho báu” quý giá nhé.

Tài nguyên để bạn viết tốt hơn - dành cho mọi người viết

Viết tốt trước khi viết hay. Hành trang thiết yếu về nền tảng, kỹ thuật cơ bản – nâng cao cho mọi người viết

Viết đi đừng sợ - Từ tay không thành tay viết!

Là quyển sách được đúc kết từ Linh Phan – một tác giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực viết lách. Nhưng không đơn thuần là viết, chữ của Linh Phan còn mang về thu nhập khủng mỗi tháng. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu với giọng văn trung tính, từ ngữ phổ thông nhưng hiệu quả. Các kỹ thuật và kiến thức đi từ cơ bản tới nâng cao, giúp bạn tự tin viết hơn, vượt qua rào cản nỗi sợ viết chưa đủ tốt.

Đối tượng nên đọc: tất cả những ai quan tâm và đang làm nghề viết. Kể cả những người đã viết lâu năm, có thể cập nhật lại xu hướng, sự quan tâm của độc giả để điều chỉnh phù hợp. 

Điểm cộng đặc biệt: Được tặng sổ tay đính kèm. Một nửa trang đầu sẽ có đề cho bạn thực hành; một nửa sau để bạn tự do sáng tạo, viết, vẽ, ghi chú tùy ý.